Close
0 ชิ้น
ค้นหาสินค้า
Filters

About Us

 
 

About us G2C

 

เริ่มต้นจากการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท วีไอวี อินเตอร์เคม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสินค้าทางเคมีภัณฑ์ซึ่งนำเข้าโดยตรงจาก บริษัท ทรีบอนด์ ประเทศญี่ปุ่น นับเป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า Threebond เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอื่น ทั้งนี้ด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกลของคณะผู้บริหารที่เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจ และหวังที่จะพัฒนาและจัดรูปแบบการทำงานให้ทันสมัย และ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงได้มีนโยบายการร่วมทุนระหว่าง บริษัท วีไอวี อินเตอร์เคม จำกัด และ บริษัท ทรี บอนด์ สิงคโปร์ จำกัด ดำเนินงานภายใต้ชื่อ บริษัท ทรี บอนด์ วีไอวี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในปี พศ 2546 บริษัท ทรีบอนด์ วีไอวี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมีการจัดจำหน่ายสินค้าประเภท ปะเก็นเหลว กาวอะนาโรบิค กาวแห้วเร็ว กาวยูวี สเปร์ยทำความสะอาด สารหล่อลื่นและป้องกันสนิม เคลือบกาวบนเกลียวน็อต และอื่นๆ

 

โดยแบ่งแผนกขายออกเป็น 5 แผนก ตามกลุ่มธุรกิจ ดังนี้

1. Equipment Manufacturing Department

ดูแลและขายสินค้า ในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม

2. Modern Trade Department

ดูแลและขายสินค้า ให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นธุรกิจ อาทิห้างสรรพสินค้า กลุ่มผู้ค้าส่งเครื่องเขียน รวมไปถึงการจัดงาน Events ตามสถานที่ต่างๆ

3. After Market Department

ดูแลและขายสินค้า ให้กับ กลุ่มผู้ค้าส่ง โดยการขายผ่านผู้ส่งสินค้าอะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง รวมทั้งของใช้เบ็ดเตล็ดในครัวเรือน

4. Car Service Center Department

ดูแลและขายสินค้าที่ใช้ในการซ่อมแซม บำรุงรักษารถยนต์ และจักรยานยนต์ ได้แก่ กาวปะเก็นเหลว กาวติดตั้งกระจก สเปรย์หล่อลื่น สเปรย์ทำความสะอาด ชิ้นส่วนเครื่องยนต์

5. Export Department

ดูแลและขายสินค้า ส่งออกไปยังต่างประเทศ

 

เนื่องด้วยแนวโน้มการขยายตัวของธุรกิจประเภทอุตสาหกรรมรถยนต์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ปี พ ศ 2548 เป็นต้นมา ซึ่งส่งผลให้ปริมาณความต้องการของผลิตภัณฑ์การดูแลและรักษาสภาพรถยนต์เป็นที่ต้องการมากขึ้น บริษัทฯ ในประเทศญี่ปุ่นจึงเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าเช่นกัน จากการค้นคว้า พัฒนา และวิจัยถึงประสิทธิภาพภายในห้องทดลอง ในปี พ ศ 2553 น้ำยา Glass Coat ชนิด TB 6644 ได้มีการผลิตออกจำหน่ายเพื่อทดลองตลาด และได้มีการพัฒนามาจนเป็น TB 6649 D Glass Coating Neo ซึ่งได้มีการทดลองใช้จริงกับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมกว่า 300 คัน ตลอดระยะเวลา 1 ปี และได้รับผลตอบรับและยอมรับอย่างดีในวงกว้างทั้งจากลูกค้าบุคคลและศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยเกี่ยวกับคุณสมบัติการปกป้องสีตัวถังรถยนต์ ปี พ ศ 2555 บริษัท ทรี บอนด์ คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้น ภายใต้ชื่อ G2C Glass Coating Club by Threebond ด้วยเนื้อที่กว่า 400 ตารางวา ริมถนนเอกมัย G2C ได้เปิดให้บริการด้านเคลือบแก้วรถยนต์ และ ดูแลรักษารถยนต์ในรูปแบบมืออาชีพ อย่างเป็นทางการ ภายใต้นโยบายหลักและหลักการในการดำเนินธุรกิจเช่นเดียวกับ บริษัท ทรี บอนด์ วีไอวี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เราสัญญาว่าจะนำเสนอประสบการณ์ระดับ premiumในการดูแลรถยนต์ เพื่อให้คุณได้คงความสดใสไว้กับรถคุณตลอดกาล “It is brightness of a new car forever”.