Search
Picture for category แพ็คเกจเคลือบแก้ว Bright และ Beyond ด้วย NE’X น้ำยาตัวใหม่จากญี่ปุ่น

แพ็คเกจเคลือบแก้ว Bright และ Beyond ด้วย NE’X น้ำยาตัวใหม่จากญี่ปุ่น

        “NE’X” น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ตัวใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยเคลือบแก้วสีรถคุณให้สวย ใส ฉ่ำ เงางาม กันแดด กันรอย สีชัดทนทาน ยาวนานยิ่งขึ้น โดยสามารถสัมผัสความพิเศษของ NE’X ได้ในแพ็คเกจเคลือบแก้ว Bright และ Beyond ที่ G2C By ThreeBond ร้านเคลือบแก้วครบจงจร ทั้ง 4 สาขา ในราคาสุดคุ้มค่า อีกทั้งยังรับประกันความเงางามยาวนานถึง 5 ปี

         นอกจากนั้นทางเรายินดีบริการซ่อมเคลือบสีตัวถังโดยไม่ต้องชำระค่าบริการใด ๆ  ในกรณีที่พบว่า ความเงางามของตัวถังรถยนต์เสื่อม ในกรณีที่นำรถเข้ามาตรวจสภาพทุก 6 เดือนยกเว้นชิ้นส่วนเรซินล้อ 

บริการเคลือบแก้วด้วย NE’X ดีอย่างไร

วัตถุดิบหลักคือสารอันล้ำยุค Polysilazane

        เมื่อ Polysilazane ทำปฏิกิริยากับน้ำในอากาศ จะเปลี่ยนสภาพตัวเองเป็นแผ่นฟิล์มใสที่มีความแข็งแรง และทนทานสูง ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมการเคลือบสีตัวถังรถยนต์ที่ล้ำยุค

คุณสมบัติลื่นต่อน้ำ ป้องกันคราบสกปรกได้ดี

        เพื่อช่วยปกป้องรถยนต์ของคุณจากคราบสกปรก การเคลือบแก้วรถยนต์ด้วย NE’X จะช่วยทำให้คราบสกปรกที่ติดอยู่บนตัวถังถูกชำระล้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น  เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเคลือบแก้วรถยนต์ในราคาสุดคุ้ม แต่สามารถช่วยปกป้องรถคุณได้อย่างยาวนาน

เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงรักษารถยนต์

        คุณสมบัติของน้ำยา NE’X ทำให้คราบสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะติดอยู่บนตัวถังถูกชำระด้วยน้ำฝนอย่างง่ายดาย ซึ่งหากเป็นกรณีที่มีคราบติดแน่น เช่น คราบยางมะตอย สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า และเพื่อให้การทำความสะอาดหลังการเคลือบแก้วมีประสิทธิภาพที่สุด ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

ทนทานความร้อนและมีความแข็งแรงสูง

        แผ่นฟิล์มเสมือนกระจกที่มีความแข็งสูงซึ่งเกิดขึ้นหลังการเคลือบแก้ว จะคอยทำหน้าที่เหมือนโล่ ช่วยปกป้องสีตัวถังรถของคุณจากการเสียดสี ความร้อน สิ่งสกปรก และ ฝนกรด ได้อย่างดี เป็นการจ่ายราคาเคลือบแก้วที่คุ้มค่า

เคลือบแก้วด้วย NE’X ต้องที่ GLASS COATING CLUB BY THREEBOND

        การปกป้องสีรถยนต์ให้ดูสดใสเงางามเหมือนใหม่ตลอดเวลาเป็นเรื่องยาก นอกจากจะต้องเช็ดล้างเป็นประจำแล้ว ยังต้องคอยระวังไม่ให้รถยนต์เผชิญกับแสงแดดและฝุ่นละอองต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าอาจเป็นไปได้ยาก เนื่องจากรถยนต์ต้องเผชิญทั้งแดด น้ำฝน ฝุ่นละอองตามถนนหนทางขณะขับขี่ 

        แต่ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างการเคลือบแก้วด้วย NE’X นอกจากจะช่วยให้สีรถสดใสอยู่เสมอแล้ว ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อีกด้วย ซึ่งหากอยากลองใช้บริการ สามารถมาได้ที่ GLASS COATING CLUB BY THREEBOND ศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ครบวงจร ครอบคลุมทุกบริการเคลือบแก้ว  เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแพ็คเกจเคลือบแก้ว และดูแลรถของท่านอย่างครบครัน ทั้งล้างรถ เคลือบแก้ว ในราคาย่อมเยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบโปรโมชั่นเคลือบแก้ว หรือติดต่อเพื่อเข้ารับบริการ ได้ที่ GLASS COATING CLUB BY THREEBOND ทั้ง 4 สาขา หรือ โทร 0618200392 Line ID: @g2cbythreebond 

 

 สนใจบริการ ทักไลน์สอบถามข้อมูลได้เลย!!

เพิ่มเพื่อน

 

บริการขัดฟื้นฟูเคลือบแก้วรถยนต์

บริการขัดฟื้นฟูเคลือบแก้ว ราคา 2,800฿ - 4,700฿
฿2,600.00

บริการขัดลบรอยขนแมว ละเอียด รอบคัน

บริการขัดลบรอยขนแมว ละเอียด ราคา 5,000฿ - 7,000฿
฿4,500.00

บริการขัดลบรอยขนแมว หยาบ รอบคัน

บริการขัดลบรอยขนแมว หยาบ ราคา 9,000฿ - 16,000฿
฿8,500.00

บริการติดฟิล์มหลุมมือจับรถยนต์

บริการติดฟิล์มหลุมมือจับ ราคา 1,900฿ / ชุด
฿1,900.00

บริการเคลือบกระจกรถยนต์ รอบคัน

บริการเคลือบกระจก ราคา 3,500฿
฿3,500.00

บริการเคลือบล้อแม็กซ์รถยนต์ Wheel Coating

บริการเคลือบล้อแม็กซ์ ราคา 5,500฿
฿5,500.00

บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์

บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่
Call for pricing

บริการซัก ทำความสะอาดเบาะรถยนต์

บริการซักทำความสะอาดเบาะ ราคา 6,500฿ - 8,500฿
฿6,500.00

บริการเคลือบบำรุงรักษาเบาะรถยนต์

บริการเคลือบบำรุงรักษาเบาะ ราคา 3,000฿ - 5,000฿
฿3,000.00