Search
Picture for category แพ็คเกจเคลือบแก้วรถยนต์ - Glass Coating Package

แพ็คเกจเคลือบแก้วรถยนต์ - Glass Coating Package

      “NE’X” น้ำยาเคลือบแก้วรถยนต์ตัวใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะเคลือบสีรถคุณให้สวยเงางาม สีชัดทนทาน ยาวนานยิ่งขึ้น สัมผัสความพิเศษของ NE’X ได้ในแพ็คเกจเคลือบแก้ว Beyond ที่ G2C By ThreeBond ทั้ง 3 สาขา ในราคาเคลือบแก้วสุดคุ้มค่า

รับประกันความเงางามยาวนานถึง 5 ปี

     การเคลือบแก้วของเรารับประกันความเงานานถึง 5 ปี ทางเรายินดีบริการซ่อมเคลือบ สีตัวถังโดยไม่ต้องชำระค่าบริการใด ๆ ในกรณีที่พบว่า ความเงางามของตัวถังรถยนต์เสื่อม ยกเว้นชิ้นส่วนเรซินล้อ โดยหลังจากที่ท่านนำรถเข้ามาตรวจสภาพทุก 6 เดือนต่อครั้ง

 

วัตถุดิบหลักคือสารอันล้ำยุค Polysilazane

     เมื่อ Polysilazane ทำปฏิกิริยากับน้ำในอากาศแล้วจะเปลี่ยนสภาพตัวเองเป็นแผ่นฟิล์มใสที่มีความแข็งแรง และ ทนทานสูง ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมการเคลือบสีตัวถังรถยนต์ที่ล้ำยุค

 

คุณสมบัติลื่นต่อน้ำ ป้องกันคราบสกปรกได้ดี

     เพื่อช่วยในการปกป้องรถยนต์ของคุณจากคราบสกปรก การเคลือบแก้วรถยนต์นั้นจะช่วยทำให้คราบสกปรกที่ติดอยู่บนตัวถังถูกชำระล้างด้วยน้ำผลไปอย่างง่ายดาย และการเคลือบแก้วรถยนต์ในราคาสุดคุ้มกับเราจะช่วยคงคุณสมบัตินี้เอาไว้ได้อย่างยาวนาน

 

เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงรักษารถยนต์

     คุณสมบัติต่อน้ำทำให้คราบสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะติดอยู่บนตัวถังถูกชำระด้วยน้ำฝนอย่างง่ายดาย ในกรณีที่ไม่สามารถล้างคราบได้ อย่างเช่น คราบยางมะตอย ให้ล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เพื่อให้การทำความสะอาดเคลือบแก้วรถยนต์เป็นไปอย่างดีที่สุด ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

 

ทนทานต่อความร้อนสูงและมีความแข็งแรงสูง

     ด้วยการเคลือบแก้วสำหรับกันรอยและกันแดดนั้น แผ่นฟิล์มเสมือนกระจกที่มีความแข็งสูง จะคอยปกป้องสีตัวถังรถของท่านจากการเสียดสี ความร้อน สิ่งสกปรก และ ฝนกรด ได้อย่างดี

GLASS COATING CLUB BY THREEBOND

     การปกป้องสีรถยนต์ของท่านให้ดูสดใสอยู่เหมือนใหม่ตลอดเวลานั้นเป็นเรื่องยาก เพราะนอกจากจะต้องเช็ดล้างอยู่เป็นประจำแล้ว ยังต้องปกป้องไม่ให้รถยนต์เผชิญกับแสงแดดและฝุ่นละอองต่างๆ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยเพราะรถยนต์ต้องขับอยู่ตลอดต้องโดนทั้งแดด น้ำฝน ฝุ่นละอองตามถนนหนทาง แต่ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ที่มีการคิดค้นและพัฒนาออกมานั้น จะช่วยให้สีรถของท่านดูสดใสอยู่เสมอ อีกทั้งยังกันรอยขีดข่วนได้อีกด้วย สีรถยนต์ของท่านจะถูกเคลือบด้วยสารสีใส ๆ รอบตัวรถยนต์ หรือที่เรียกว่าเคลือบแก้วรถยนต์ ในกรุงเทพก็มีหลายแห่งที่ให้บริการรับเคลือบแก้วรถยนต์ โดยเราขอแนะนำ G2C Glass Coating Club By Threebond ที่ให้บริการเคลือบแก้วในราคาย่อมเยา และการบริการที่เป็นกันเอง ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแพ็คเกจเคลือบแก้วและการดูแลรถของท่านอย่างครบครัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามราคาเคลือบแก้ว หรือติดต่อเพื่อเข้ารับบริการ ได้ทั้ง 4 สาขา

 

 สนใจบริการ ทักไลน์สอบถามข้อมูลได้เลย!!

เพิ่มเพื่อน

 

ซักทำความสะอาดพรม

บริการซักทำความสะอาดพรม ราคา 5,000฿ -7,000฿
฿5,000.00

อบโอโซน พ่นกำจัดแบคทีเรีย

อบโอโซน พ่นกำจัดแบคทีเรีย
฿1,000.00