Search

6 Years Glass Coating Beyond

฿62,000.00

ราคา 62,000 - 75,000 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดรถยนต์)


- รับประกันคุณภาพนานถึง 6 ปี
- บริการซ่อมชิ้นงานเคลือบแก้วไม่จำกัดจำนวนชิ้น *เคลมได้สูงสุด 5 ชิ้น/ครั้ง
- ชุดกล่องน้ำยา NEX Premium นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
- บริการ Glossy Refresh Service 11 ครั้ง ฟรีค่าบริการ 3 ปี หรือ 5 ครั้ง

Glossy Refresh Service ไม่ใช่แค่การล้างคราบสกปรกและเคลือบเงา รถที่เคลือบแก้วไปแล้วควรจะกลับมารับบริการอย่างน้อยทุก ๆ 6 เดือน เพื่อฟิ้นฟูและปกป้องสภาพชั้นแก้วให้คงความสดใส เงางาม ขจัดรอยต่างๆ เพื่อให้รถสวยเหมือนใหม่อยู่ตลอด ที่ G2C by ThreeBond เราใช้เวลาพิถีพิถันนานถึง 3 ชั่วโมง เพื่อให้สภาพเคลือบแก้วสวย เงางามที่สุด

**คลิกภาพ เพื่อดูรายละเอียด**

ตารางแพ็คเกจเคลือบแก้ว 

G2C เป็นแบรนด์ศูนย์ดูแลความงามรถยนต์ ภายใต้ลิขสิทธิ์ทรีบอนด์ (ThreeBond) ในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์สำหรับ อุตสาหกรรมการประกอบรถยนต์และผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ เคลือบสีกึ่งถาวร (เคลือบแก้ว) ก็ยังเป็นสินค้าที่คิดค้นวิจัย และพัฒนามานาน กว่า 80 ปี โดยศูนย์วิจัย (R&D Center) ของ ThreeBond ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่า G2C by ThreeBond เป็นศูนย์เคลือบแก้วเพียงแห่งเดียวใน ประเทศไทยที่เป็นผู้ค้นคว้า วิจัย ผลิต และนำเข้าผลิตภัณฑ์และน้ำยาเคลือบสี รถยนต์กึ่งถาวร (เคลือบแก้ว) จากโรงงานในประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงรถยนต์ ทุกคัน และยังให้บริการดูแลรถแบบครบวงจร ในการปกป้อง ฟื้นฟูสภาพ บำรุง รักษาผิว สี และส่วนต่างๆ ของรถยนต์ด้วย
 
 
นโยบายการใช้น้ำยา 1 คันต่อ 1 ชุดน้ำยา มั่นใจได้ 100% ว่าคุณภาพ น้ำยาตรงตามมาตรฐานทุกคัน ไม่ผ่านการเปิดให้อากาศเข้าทำปฏิกิริยาทาง เคมีก่อนการใช้งาน
 
 
เปิดให้บริการทุกวัน ทั้ง 4 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ , สาขาดินแดง-วิภาวดี , สาขางามวงศ์วาน- พงษ์เพชร และสาขาสิรินธร-บางพลัด
 
 
ทักษะช่างผู้ชำนาญงานมาตรฐานมืออาชีพ รับรองหลักสูตรโดย ThreeBond Japan ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น มากว่า 10 ปี นอกจากนี้ อุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย มั่นใจได้ว่าสามารถให้ บริการรถได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
บริการหลังการขายที่มุ่งเน้นการดูแลรถทุกคัน และต้อนรับลูกค้าด้วย บริการระดับพรีเมียม ที่จะมอบประสบการณ์การดูแลรักษารถยนต์คันโปรด ทุกคันอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน และการรับประกันคุณภาพ ที่การันตีความ พึงพอใจ 100%

  

NE’X Ultra Glass Coating 🇯🇵 น้ำยาเคลือบแก้วแท้ จากประเทศญี่ปุ่น
 
น้ำยาเคลือบแก้วคุณภาพดีที่สุด น้ำยาท็อปเกรด!! ของ G2C โมเลกุลระดับนาโนยึดเกาะ X4 รถสีสวยแวววาวใสปิ๊ง✨ทั้งคัน!!
 
น้ำยา NE’X Ultra Glass Coating สามารถปกป้องสีรถได้ยาวนาน 9-10 ปี เป็นน้ำยาเคลือบแก้วที่พัฒนาปรับเปลี่ยนในระดับของโมเลกุลให้ขนาดเล็กลง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ เคลือบอยู่บนตัวสีรถยนต์ 🚗✨
 
☑️ โมเลกุลระดับนาโน X4 ทำให้ ใส ฉ่ำ วาว
☑️ ปกป้องสีรถยนต์จากความซีดหมอง รังสี UVA/UVB ได้ถึง 85%
☑️ เพิ่มความหนาให้ชั้น Clear Lacqure บนพื้นผิวได้ถึง 9-10 ไมครอน
☑️ ความแข็ง ตามการทดลอง (Pencil Hardness Test) สูงถึง 9H
☑️ ยึดเกาะได้ดีเพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กลง จึงสวย ใส ยาวนาน 2 เท่า
 
💧 NE’X Ultra Glass Coating มีส่วนประกอบของสาร Polysilazane เปรียบเสมือนกระจกใสที่ให้ความเงางามและมีคุณสมบัติแข็งแกร่งให้รถใส เงา ฉ่ำวาวยิ่งขึ้น!!
 

สำหรับ G2C ขั้นตอนการเคลือบแก้วตามมาตรฐานของทรีบอนด์ ในประเทศญี่ปุ่นนั้นจำเป็นจะต้องมีการเตรียมพื้นผิวให้สมบูรณ์แบบผ่านการขัด 3 ขั้นตอน จึงสามารถลงน้ำยาเคลือบแก้วได้ น้ำยาเคลือบแก้วทำจากสารเคมี ชนิด Sio2 (ซิลิก้า) ซึ่งถือเป็นสารตั้งต้นของกระจก จึงไม่สามารถลงเคลือบซ้อนทับกันได้หลายชั้น เนื่องจากชั้นของ Sio2 (ซิลิก้า) ไม่ยึดเกาะติดกัน 100% การเคลือบแก้วซ้ำอาจทำให้เกิดปัญหาการหลุดล่อน ไม่สวย ไม่ใส ไม่เงางาม  เพราะฉะนั้นการลงน้ำยาเคลือบแก้วเพียง 1 ครั้งจึงเป็นวิธีการเคลือบที่เหมาะสม

 

การเคลือบแก้วสามารถช่วยชะลอและป้องกันความซีดหมองของสีรถยนต์ ลดโอกาสการเกิดรอยขนแมวเมื่อร่วมกับการดูแลรักษารถและการทำความสะอาดรถอย่างถูกต้อง ทำให้รถคันโปรดสวย ใส เงางามได้อย่างยาวนาน มากกว่ารถที่ไม่ได้รับการเคลือบแก้ว

 

เคลือบแก้วของเรามีส่วนประกอบของสาร Sio2 (Silica) ชนิด Polysilazane เปรียบเสมือนกระจกใสที่ให้ความเงางามและมีคุณสมบัติแข็งแกร่งสูงถึง 9H (Pencil Hardness Standard Test) สามารถเพิ่มความหนาของพื้นผิวสีตัวถังรถยนต์บนชั้น Clear Lacquer ได้มากถึง 9 micron ให้รถใส เงา ฉ่ำวาวยิ่งขึ้น ทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันแสงแดด ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สีของตัวถังรถยนต์ซีดหมอง และยังช่วยลดการเกิดรอยด่างบนสีตัวถังรถยนต์ที่อาจเกิดจากคราบมูลนก คราบยางไม้หรือคราบยางมะตอย ทำให้สีตัวถังรถยนต์ยังคงความใสและเงางามเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

 

เคลือบแก้วแบบทา ด้วยสูตรน้ำยาเคลือบแก้วที่มีความเข้มข้นสูง ตามมาตรฐานของ TheeBond (ทรีบอนด์) ประเทศญี่ปุ่น มีลักษณะของสารเคมีที่หนืดข้นกว่าน้ำยาเคลือบแก้ว หรือ สารเคลือบอื่นโดยทั่วไปตามท้องตลาด ทำให้การลงเคลือบแก้วแบบทาเป็นวิธีที่ดีและเหมาะสมที่สุด เพื่อสามารถควบคุมปริมาณน้ำยาเคลือบแก้วให้ได้ความหนาตามมาตรฐาน และด้วยความชำนาญของช่างผู้เชี่ยวชาญทำให้การลงน้ำยาในแบบทาเกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด ซึ่งใช้เวลาเคลือบแก้วประมาณ 6-8 ชม. หากเป็นรถที่ใช้งานมาแล้วก็จะใช้เวลาในการขัดเตรียมพื้นผิวนานกว่ารถใหม่ ลูกค้าที่มารับบริการเคลือบแก้วสามารถทิ้งรถเอาไว้ตอนเช้า และตอนเย็นเข้ามารับรถสวยๆกลับได้เลย

 

== ขั้นตอนเคลือบที่ G2C ==
 
👉🏻เริ่มตั้งแต่การตรวจริ้วรอย ล้างสี พร้อมลูบดินน้ำมันรอบคัน

 🚗จากนั้นเริ่มการขัดด้วยขนแกะหยาบ , ละเอียด และฟองน้ำ ทั้งหมด 3 รอบ เพื่อเตรียมพื้นผิวให้สวยสมบูรณ์ที่สุด

 💧จากนั้นลง primer เตรียมผิวให้พร้อม และลงน้ำยาเคลือบ ซิลิก้า แท้ๆ ของทรีบอนด์ จากประเทศญี่ปุ่น

 ✨ปิดท้ายให้สวยใส ฉ่ำวาว ด้วยน้ำยา finishing treatment

รอจนเคลือบแก้วเซ็ตตัวเป็นอันจบกระบวนการเคลือบ ทางร้านก็จะทำความสะอาดภายใน ภายนอก ห้องเครื่อง เพื่อเตรียมส่งมอบรถสวยๆถึงมือคุณลูกค้า

   

Glossy Refresh Service คืออะไร?

รถที่เคลือบแก้วจากทาง G2C ไปแล้วควรกลับมารับบริการ Glossy Refresh Service อย่างน้อยทุกๆ 6 เดือน เพื่อฟื้นฟูและปกป้องสภาพชั้นแก้วให้คงความสดใส เงางาม ขจัดรอยต่างๆ ให้รถสวยเหมือนใหม่อยู่ตลอด ที่ G2C เราใช้เวลาพิถีพิถันนานถึง 3 ชั่วโมง เพื่อให้สภาพเคลือบแก้วสวยเงางามที่สุด โดยขั้นตอน Glossy Refresh Service ของเรามีดังนี้

✔ ตรวจเช็คสภาพชั้นเคลือบแก้ว และ ริ้วรอย
✔ ล้างทำความสะอาดรถ

✔ ลูบดินน้ำมัน (Special Clay)

✔ เป่า เช็ดหมาดทำความสะอาดห้องเครื่อง ลงแว็กซ์ห้องเครื่อง

✔ ขัดเพื่อชักเงาและลบรอยขนแมว (Fine line) 

✔ ลงน้ำยา Finishing Treatment ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ThreeBond 

✔ ทำความสะอาดภายในห้องโดยสาร

✔ เคลือบเงายางล้อเพื่อยืดอายุการใช้งานของยาง และ เพิ่มความดำเงา

 

การเคลมชิ้นส่วนเคลือบแก้วไม่ควรเคลือบแก้วใหม่ทันทีเพราะอาจเกิดความเสียหายจากการเตรียมพื้นผิวก่อนเคลือบแก้ว จำเป็นต้องรอให้ชั้นสีแห้งสนิทเสียก่อน ระยะเวลาที่เหมาะสมในการเคลือบแก้วใหม่ คือ หลังจากซ่อมสีมาแล้วไม่น้อยกว่า 15 วัน

 

การเคลือบแก้วนอกจากจะช่วยให้สีรถสวยสดใส เงางาม เหมือนใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังล้างสิ่งสกปรกออกได้ง่ายขึ้น ช่วยปกป้องรอยขนแมวได้อย่างดีเยี่ยม และปกป้องสีรถยนต์จากอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วิธีนี้ไม่ต้องทำบ่อยๆ เคลือบเพียงครั้งเดียวก็อยู่ได้นานเป็นปี แต่ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการดูแลรักษารถเคลือบแก้วอย่างถูกวิธีด้วย ก็จะทำให้เคลือบแก้วอยู่กับรถได้ยาวนานยิ่งขึ้น ที่สำคัญน้ำยาเคลือบแก้วต้องได้คุณภาพ โดยน้ำยาที่ดีจะต้องเป็นผู้ผลิตที่มีตัวตนชัดเจน หรือมี Reference ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนใช้บริการ

เพิ่มเพื่อนLine ID: @g2cbythreebond
Email: info@glasscoatingclub.com
Website: www.glasscoatingclub.com
Facebook: facebook.com/glasscoatingclub
Instagram:g2c_glasscoatingclub
เวลาให้บริการ ทุกวัน 08.00-18.00น

*
*
*