Search
RSS

Blog

จอดรถช่วงหยุดยาว ดูแลรถยังไงดี?

เมื่อต้องหยุดยาวช่วงปีใหม่นี้ ต้องจอดรถทิ้งไว้นานๆ ⏰อาจจะส่งผลเสียต่อรถคู่ใจของคุณโดยไม่รู้ตัว!

G2C เลยจะขอมาแนะนำ 🧰🔧การดูแลรักษารถยนต์ในช่วง หยุดยาว นี้กัน ว่าต้องทำอย่างไรให้รถคู่ใจพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อมาดูกันเลยครับ

🧰 จอดรถในที่ปลอดภัย จอดในอาคารหรือโรงรถ

การเลือกที่จอดรถเป็นเรื่องที่สำคัญเป...

เลือกเคลือบแก้วรถยนต์ที่ G2C ใสจริง ไม่หลอก ไม่จกตา!!

บริการเคลือบแก้วแท้พรีเมียมมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 ไม่เงา ไม่ฉ่ำ เราไม่ให้กลับบ้าน รับประกันคุณภาพ 🥇 นโยบายการรับประกัน!! น้ำยาเคลือบแก้ว 🚗​ 1 คัน ต่อ 1 เซท 🚗 ไม่มีผสม ไม่เจือจาง เกรดพรีเมี่ยม รับผิดชอบหลังการขาย


✅ น้ำยาเคลือบแก้วของแท้เช็กแหล่งที่มาได้!
✅ ไม่ลดขั้นตอน คุ้มค่ากับราคาที่ลูกค้าจ...

"เคลือบแก้วรถคุณแม่" รถคู่ใจที่ใช้มานานควรเคลือบแก้วดีไหม?

หลายๆบ้านก็คงมีรถคู่ใจที่คุณแม่ใช้มานานแล้วหลายปี เป็นรถที่เต็มไปด้วยความทรงจำ 🚗💕อยากจะดูแลรถคันโปรดของคุณแม่ให้สวยเหมือนใหม่ไปอีกนานการดูแลรักษารถยนต์ เป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรถรุ่นใหม่ หรือรถเก่าที่ไม่ได้ใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากรถของคุณเป...

5 เหตุผลทำไมหน้าฝนยิ่งต้องล้างรถ ถ้าไม่ล้างจะเกิดอะไรขึ้น!!

หลายคนยังมีความเชื่อที่ผิดๆว่า ฝนที่ตกช่วยล้างรถไปในตัว 🚗💦หรือล้างไปก็เปียกอยู่ดีไม่ต้องล้างดีกว่า นั่นเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนะครับ เพราะจริงๆแล้ว ยิ่งฝนตกก็ต้องยิ่งล้างทำความสะอาดรถมากกว่าเดิม เพราะด้วยสภาพอากาศและปัจจัยภายนอก ส่งผลเสียต่อรถที่คุณรักได้ในระยะยาว G2C เลยอยากจะมาบอก 5 เหตุผล ว่าทำ...

เคลือบแก้ว VS แร็ปฟิล์ม แบบไหนเหมาะกับรถคุณที่สุด

          สำหรับคนรักรถแล้ว การดูแลรถให้ดูเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้จริงๆ ปัจจุบันวิธีการดูแลรักษารถมีหลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกได้ว่าแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การดูแลรถของเรา ซึ่งทาง G2C คัดมาแบ่งเป็น 2 วิธียอดฮิต! ที่ถูกเลือกใช้มากที่สุด

🚗 การเคลือบแก้วรถยนต์

        ...

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว

ถ้าไม่อยากพลาดก่อนไปเคลือบแก้วต้องอ่าน! #5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว การเคลือบแก้วเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้สีรถของคุณดูใหม่ และเงางามอยู่เสมอ แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มตัดสินใจเคลือบแก้วรถยนต์ 🚗✨G2C ขอแนะนำ 5 ข้อที่จะต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว จะมีอะไรบ้าง...มาดูกันครับ

 

1. ต้องรู้การเคลือบรถยนต์ม...

เรื่องเคลือบแก้ว ทำไม G2C ถึงแตกต่าง

          เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าเคลือบแก้วแต่ละที่แตกต่างกันยังไง? ปัจจุบันธุรกิจการบริการเคลือบสีรถงอกเงยขึ้นมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเคลือบสี เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก จนหลายคนเข้าใจผิด และไม่เข้าใจว่าแต่ละอย่างนั้นแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นการเข้าใจว่า เคลือบแก้ว คืออะไร คุณสมบัติ ประโยชน์ แล...

4 วิธีดูแลสีรถยนต์ไม่ให้ซีดหมอง ดูใหม่เงางามอยู่เสมอ

          ปัญหากวนใจที่สุดสำหรับคนที่รักรถ คือการดูแลสีรถยังไงไม่ให้ซีดหมอง อยากให้รถคันโปรดดูใหม่อยู่เสมอ การดูแลรักษาสีของรถไม่ใช่แค่ ทำความสะอาด ลงน้ำยาเคลือบสี แต่ยังมีปัจจัยทางด้านสภาพอากาศและการใช้งานที่ทำให้สีภายนอกรถมีการเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา แต่วันนี้ G2C  จะมาแนะนำวิธีดูแลสีรถง่ายๆ ไม่ให้...

8 วิธี ดูแลรักษารถคู่ใจให้สวยและขับขี่ปลอดภัยในช่วงหน้าฝน

        เหล่าคนรักรถที่ปกติก็ชอบดูแลบำรุงรักษารถเป็นประจำอยู่แล้ว ยิ่งในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ยิ่งควรต้องดูแลเอาใจใส่รถเป็นพิเศษ เพราะการใช้งานรถในช่วงหน้าฝนนั้นอาจทำให้อุปกรณ์ต่างๆของรถยนต์เสื่อมสภาพ หรือใช้การไม่ได้ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้นก่อนออกเดินทางเราจึงควรเช็คอุปกรณ์ต่างๆ...

ทำความรู้จักน้ำยาเคลือบแก้วคุณภาพ มาตรฐาน ThreeBond ประเทศญี่ปุ่น

ปัจจัยที่ช่วยในการตัดสินใจทำเคลือบแก้ว นอกจากราคาและความน่าเชื่อถือของร้านแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงและต้องรู้ก็คือ คุณภาพของตัวน้ำยาเคลือบแก้วนั่นเอง ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่จะทำให้ผลงานการเคลือบแก้วออกมาดีและได้คุณภาพ สามารถช่วยปกป้องสีรถ ทำให้สีรถของคุณใส เงา ฉ่ำวาว และอยู่กับรถ...