Search
RSS

Blog

พารถที่รักไปเล่นสงกรานต์มาแล้ว หลังสงกรานต์ต้องดูแลยังไงดี?

ผ่านพ้นไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ หลายคนตอนนี้ก็คงกำลังหาวิธีทำความสะอาดรถที่รัก ที่ต้องเจอกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็คือ คราบน้ำ คราบแป้ง และสิ่งสกปรกจากวันสงกรานต์หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยจริงๆ
.
แอดมิน G2C มีเทคนิค เล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำทุกท่านหลังสงกรานต์มีวิธีดูแลรถยังไงกันบ้าง มาดูเลยครับ 😊🙏
.


🚗 รีบล้...

ล้างรถที่ G2C สะอาดกริ๊บเหมือนได้รถใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด

ล้างรถบ่อยแค่ไหนถึงจะดี แต่ถ้าล้างรถกับ G2C ดีแน่นอน รถของคุณต้องเผชิญกับคราบสิ่งสกปรกมากมายบนท้องถนนทุกวัน ล้างอัดฉีดรถเองใช้เวลานานและยุ่งยากลำบาก มาเลือกใช้บริการ คาร์แคร์ล้างรถของ G2C ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้รถคุณกลับมาเงางาม ดูใหม่ และน่าใช้อีกครั้ง

คาร์แคร์ล้างรถที่ G2C ไม่...

จอดรถช่วงหยุดยาว ดูแลรถยังไงดี?

เมื่อต้องหยุดยาวช่วงปีใหม่นี้ ต้องจอดรถทิ้งไว้นานๆ ⏰อาจจะส่งผลเสียต่อรถคู่ใจของคุณโดยไม่รู้ตัว!

G2C เลยจะขอมาแนะนำ 🧰🔧การดูแลรักษารถยนต์ในช่วง หยุดยาว นี้กัน ว่าต้องทำอย่างไรให้รถคู่ใจพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อมาดูกันเลยครับ

🧰 จอดรถในที่ปลอดภัย จอดในอาคารหรือโรงรถ

การเลือกที่จอดรถเป็นเรื่องที่สำคัญเป...

เลือกเคลือบแก้วรถยนต์ที่ G2C ใสจริง ไม่หลอก ไม่จกตา!!

บริการเคลือบแก้วแท้พรีเมียมมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 ไม่เงา ไม่ฉ่ำ เราไม่ให้กลับบ้าน รับประกันคุณภาพ 🥇 นโยบายการรับประกัน!! น้ำยาเคลือบแก้ว 🚗​ 1 คัน ต่อ 1 เซท 🚗 ไม่มีผสม ไม่เจือจาง เกรดพรีเมี่ยม รับผิดชอบหลังการขาย


✅ น้ำยาเคลือบแก้วของแท้เช็กแหล่งที่มาได้!
✅ ไม่ลดขั้นตอน คุ้มค่ากับราคาที่ลูกค้าจ...

"เคลือบแก้วรถคุณแม่" รถคู่ใจที่ใช้มานานควรเคลือบแก้วดีไหม?

หลายๆบ้านก็คงมีรถคู่ใจที่คุณแม่ใช้มานานแล้วหลายปี เป็นรถที่เต็มไปด้วยความทรงจำ 🚗💕อยากจะดูแลรถคันโปรดของคุณแม่ให้สวยเหมือนใหม่ไปอีกนานการดูแลรักษารถยนต์ เป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรถรุ่นใหม่ หรือรถเก่าที่ไม่ได้ใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากรถของคุณเป...

5 เหตุผลทำไมหน้าฝนยิ่งต้องล้างรถ ถ้าไม่ล้างจะเกิดอะไรขึ้น!!

หลายคนยังมีความเชื่อที่ผิดๆว่า ฝนที่ตกช่วยล้างรถไปในตัว 🚗💦หรือล้างไปก็เปียกอยู่ดีไม่ต้องล้างดีกว่า นั่นเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนะครับ เพราะจริงๆแล้ว ยิ่งฝนตกก็ต้องยิ่งล้างทำความสะอาดรถมากกว่าเดิม เพราะด้วยสภาพอากาศและปัจจัยภายนอก ส่งผลเสียต่อรถที่คุณรักได้ในระยะยาว G2C เลยอยากจะมาบอก 5 เหตุผล ว่าทำ...

เคลือบแก้ว VS แร็ปฟิล์ม แบบไหนเหมาะกับรถคุณที่สุด

          สำหรับคนรักรถแล้ว การดูแลรถให้ดูเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้จริงๆ ปัจจุบันวิธีการดูแลรักษารถมีหลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกได้ว่าแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การดูแลรถของเรา ซึ่งทาง G2C คัดมาแบ่งเป็น 2 วิธียอดฮิต! ที่ถูกเลือกใช้มากที่สุด

🚗 การเคลือบแก้วรถยนต์

        ...

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว

ถ้าไม่อยากพลาดก่อนไปเคลือบแก้วต้องอ่าน! #5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว การเคลือบแก้วเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้สีรถของคุณดูใหม่ และเงางามอยู่เสมอ แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มตัดสินใจเคลือบแก้วรถยนต์ 🚗✨G2C ขอแนะนำ 5 ข้อที่จะต้องรู้ก่อนไปเคลือบแก้ว จะมีอะไรบ้าง...มาดูกันครับ

 

1. ต้องรู้การเคลือบรถยนต์ม...

เรื่องเคลือบแก้ว ทำไม G2C ถึงแตกต่าง

          เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าเคลือบแก้วแต่ละที่แตกต่างกันยังไง? ปัจจุบันธุรกิจการบริการเคลือบสีรถงอกเงยขึ้นมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเคลือบสี เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก จนหลายคนเข้าใจผิด และไม่เข้าใจว่าแต่ละอย่างนั้นแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นการเข้าใจว่า เคลือบแก้ว คืออะไร คุณสมบัติ ประโยชน์ แล...

4 วิธีดูแลสีรถยนต์ไม่ให้ซีดหมอง ดูใหม่เงางามอยู่เสมอ

          ปัญหากวนใจที่สุดสำหรับคนที่รักรถ คือการดูแลสีรถยังไงไม่ให้ซีดหมอง อยากให้รถคันโปรดดูใหม่อยู่เสมอ การดูแลรักษาสีของรถไม่ใช่แค่ ทำความสะอาด ลงน้ำยาเคลือบสี แต่ยังมีปัจจัยทางด้านสภาพอากาศและการใช้งานที่ทำให้สีภายนอกรถมีการเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา แต่วันนี้ G2C  จะมาแนะนำวิธีดูแลสีรถง่ายๆ ไม่ให้...