ค้นหาสินค้า
Filters
RSS

Information

Threebond ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ดูแลรถจากญี่ปุ่น

Theebond (ทรีบอนด์) ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบริการด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษายานยนต์อย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการศึกษาวิจัยที่เน้นเรื่องการพัฒนาคุณภาพการผลิตมานานกว่า 80 ปี โดยในประเทศไทยทรีบอนด์ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี ซึ่ง G2C By Threebond ถือเป็นหนึ่งใ...

Comments (0)
ดูแลรถเก่ายังไง ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง

สำหรับท่านที่มีรถเก่า แต่ยังที่ G2C มีบริการบำรุงรักษาและเคลือบแก้วสีรถวินเทจ ให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง ด้วยกระบวนการดูแลจากมืออาชีพ โดยเริ่มจากการตรวจสภาพสีรถและประเมินการตรวจสภาพ กรณีที่มีรอยข่นแมวหรือรอยขีดข่วน ที่ G2C จะทำการจัดเก็บรีทัชรอยให้ลดลงเหลือน้อยที่สุด จากนั้นเช้าสู่กระบวนการมาร์ค...

Comments (0)
เสี่ยงหรือสวย เคลือบแก้วราคาถูก คุ้มไหมถ้าจะลอง?

การเคลือบแก้วสีรถ เป็นอีกวิธีที่คนนิยมทำเพื่อปกป้องสีรถให้สวยทน สวยนาน แต่บางคนก็อาจจะคิดแล้วคิดอีก เพราะราคาเคลือบแก้วแต่ละทีก็ไม่ใช่ราคาเบาๆ G2C เลยขอแนะนำเช็คลิสต์ไม่กี่ข้อ ที่ขอให้ลองคิดดูก่อนว่าจะลองเสี่ยงเลือกร้านเคลือบแก้วทั้งที ควรคิดให้ดีหรือไม่ ถ้าใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพจะช่วยยืดอ...

Comments (0)
เหตุผลที่ทำไม? ต้องเคลือบแก้วรถสีดำ

หลายคนที่เลือกใช้สีดำ หรือรถสีเข้มคงคิดว่าการเคลือบแก้วหรือการดูแลจะไม่ยุ่งยาก แต่ที่จริงแล้วรถยนต์สีดำหรือสีเข้ม จำเป็นอย่างมากที่ต้องดูแลรักษา ด้วยการเคลือบแก้วเป็นอย่างมาก ด้วยหลากหลายเหตุผล เพราะพื้นผิวรถสีดำสะท้อนแสงแล้วจะทำให้เห็นรอยต่างๆ เช่น รอยขนแมว รอยขีดข่วน ได้มากกว่าสีอื่นๆ และที่สำคัญส...

Comments (0)
ดูแลรถสีขาว ให้สวยยาวไม่เหลืองเร็ว ตอนที่ 3

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสวย สะอาดตาของรถสีขาว แต่ยังติดปัญหาว่าทำยังไงให้รถสีขาวที่เรารัก สวยนานสวยยาวได้ไปนานๆ จึงขอแนะนำวิธีในการดูแลรถสีขาว ให้สีทนสวยนานง่ายๆ คือ การเคลือบสีรถเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละครั้ง ซึ่งวิธีเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องรถสีขาวให้สวย แบบไม่เสี่ยงสีพังที่ดีที่สุด เพราะการเค...

Comments (0)
ดูแลรถสีขาว ให้สวยยาวไม่เหลืองเร็ว ตอนที่ 2

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสวย สะอาดตาของรถสีขาว แต่ยังติดปัญหาว่าทำยังไงให้รถสีขาวที่เรารัก สวยนานสวยยาวได้ไปนานๆ จึงขอแนะนำวิธีในการดูแลรถสีขาว ให้สีทนสวยนานง่ายๆ คือ การหมั่นทำความสะอาดล้างรถ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง เพื่อไม่ให้คราบสกปรก รวมทั้งครบที่ทำความสะอาดยากอย่าง ยางไม้ ขี้นก ฝนกรด เกาะติดกับสี...

Comments (0)
ดูแลรถสีขาว ให้สวยยาวไม่เหลืองเร็ว ตอนที่ 1

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสวย สะอาดตาของรถสีขาว แต่ยังติดปัญหาว่าทำยังไงให้รถสีขาวที่เรารัก สวยนานสวยยาวได้ไปนานๆ จึงขอแนะนำวิธีในการดูแลรถสีขาว ให้สีทนสวยนานง่ายๆ คือ การหลีกเลี่ยงจอดรถกลางแจ้ง เพราะการจอดการแจ้งให้แดดแรงแผดเผารถเป็นเวลานาน มีผลอย่างมากกับสีของรถโดยเฉพาะรถสีขาว เพราะรังสีของดวงอาทิตย์...

Comments (0)
สีรถแบบไหนเหมาะกับบุคลิกคุณ

หลายคนที่เลือกซื้อรถก็ต้องให้ความสำคัญกับรุ่น ยี่ห้อ เป็นหลัก ซึ่งถือเป็นสิ่งที่บอกตัวตนเจ้าของรถได้อย่างชัดเจน แต่อีกอย่างที่สามารถบอกตัวตนเจ้าของได้คือ “สีรถ” ที่สามารถสะท้อนตัวตนและ life style ของเจ้าของได้ด้วยเช่นกัน ลองสังเกตคนรอบข้างว่าสีรถที่เค้าใช้บอกตัวตนที่ใช่ของเค้าได้แบบนี้รึเปล่า ลองดูก...

Comments (0)
G2C by Threebond ผู้นำนวัตกรรมการเคลือบแก้วจากญี่ปุ่น
G2C by Threebond ผู้นำนวัตกรรมการเคลือบแก้วจากญี่ปุ่น

อยากปกป้องสีรถยนต์ให้สวยใหม่ไปตลอดนั้น ถือเป็นสิ่งที่เจ้าของรถทุกคันต้องการอย่างแน่นอน แต่จะมีซักกี่คันที่จะเลือกปกป้องสีรถที่รักให้ใหม่ได้ตลอด การคงสภาพสีรถให้ใหม่เหมือนตอนซื้อนั้นเป็นเรื่องยาก เพราะรถต้องเจอสภาพอากาศทั้งแดด ฝน ฝุ่น มลภาวะ มากมายบนท้องถนน ทำให้ไม่ใช้เรื่องง่ายในการดูแลสีรถได้ตามที่...

Comments (0)
ฝนกรดอันตรายที่จะได้...ถ้าไม่ล้างรถให้ดีในหน้าฝน
ฝนกรดอันตรายที่จะได้...ถ้าไม่ล้างรถให้ดีในหน้าฝน

ฝนกรด สมัยนี้ฝนที่ตกลงมาส่วนใหญ่จะผสมกับมลพิษในอากาศแล้วอาจจะกลายเป็นกรดมีฤทธิ์อ่อนๆ เมื่อรถคุณโดนฝนกรดแล้วไม่ล้างออก หรือปล่อยทิ้งไว้นานฝนกรดสามารถกัดและฝังเข้าไปในผิวสีรถคุณได้ ถึงเวลานั้นการขจัดคราบฝนกรดที่ว่านี้ลำบากแน่นอนครับ แล้วถ้าหากเกิดเป็นคราบฝนกรด คราบน้ำฝังลึก วิธีการขจัดคราบฝังลึกพวกนี้...

Comments (0)