Search
RSS

Blog

การรักษาอายุการคุ้มครองประกันเคลือบแก้ว

          ที่ G2C การเคลือบแก้วของเรารับประกันความเงางามนานถึง 5 ปี แต่อย่างไรก็ตามเพื่อให้การประกันคุณภาพมีอายุคุ้มครองจนครบตามระยะเวลาที่กำหนด ควรปฏิบัติตามข้อกำหนด

สาเหตุที่ทำให้การประกันคุณภาพอายุคุ้มครอง

(1) กรณีที่ไม่เข้ารับการตรวจสภาพประจำปี

(2) กรณีที่ใช้ผ้าล้างรถยนต์ที่มีความแข็งกระด้าง ...

Glossy Refresh Service

บริการฟื้นฟูบำรุงรักษาผิวเคลือบแก้ว

          การเข้ารับบริการขัดฟื้นฟูบำรุงรักษาเคลือบแก้ว ไม่ใช่แค่การล้างคราบสกปรกและเคลือบเงา รถที่เคลือบแก้ว ไปแล้วควรจะกลับมารับบริการ Glossy Refresh Service อย่างน้อยทุก ๆ 6 เดือน เพื่อฟิ้นฟูและปกป้องสภาพชั้นแก้ว ให้คงความสดใส เงางาม ขจัดรอยต่างๆ เพื่อให้รถสวย...

THREEBOND ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ดูแลรถจากญี่ปุ่น

            Theebond (ทรีบอนด์) ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบริการด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษายานยนต์อย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการศึกษาวิจัยที่เน้นเรื่องการพัฒนาคุณภาพการผลิตมานานกว่า 80 ปี โดยในประเทศไทยทรีบอนด์ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี ซึ่ง G2C By Threebond ถ...

สีรถแบบไหนเหมาะกับบุคลิกคุณ

ว่ากันว่า “สีรถ” สามารถสะท้อนตัวตนและ life style ของเจ้าของได้ ลองสังเกตคนรอบข้างดูสิว่า สีรถที่เค้าใช้บอกตัวตนที่ใช่ของเค้าได้แบบนี้รึเปล่า ลองดูกันเลย..

  • สีขาว เจ้าระเบียบ ดูเนี้ยบแต่มีความน่าสนใจ

  • สีบรอนซ์เงิน ใจกล้า ใจกว้าง มั่นใจในตัวเอง

  • สีน้ำเงิน สุขุมนุ่มลึก

  • สีแดง กระตือร...

รวมวิธีดูแลรถหลังเคลือบแก้วอย่างถูกวิธี ให้รถของคุณสวยนานกว่าเดิม

รวมวิธีดูแลเคลือบแก้วอย่างถูกวิธี

     เพื่อให้การดูแลรถหลังการเคลือบแก้วได้อย่างเหมาะสม และเห็นผลที่สุด เพราะการดูแลเคลือบแก้วนั้น จำเป็นที่จะต้องรักษาความสะอาดอย่างต่อเนื่อง เพราะจะทำให้รถมีความเงางามราวกับเป็นรถคันใหม่ตลอดเวลา

     หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่เรานำรถไปเคลือบแก้ว การดูแลรัก...

ทำความรู้จักการเคลือบแก้ว ตัวช่วยในการดูแลรถ

การเคลือบแก้วดีอย่างไร ทำไมต้องเคลือบแก้ว?

     รถยนต์ที่ใช้งานมานานๆ มักจะมีความหมองของสี ซีดจาง หรือมีรอยด่าง ซึ่งเกิดจากคราบสกปรกจากฝุ่น แสงแดด น้ำฝน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเร่งการทำลายผิวของสีรถยนต์ให้หมองลงก่อนเวลาอันควร ขณะเดียวกันการล้างทำความสะอาดก็ยาก เพราะคราบจะเกาะติดแน่น ที่สำคัญเมื...